Cây quà tặng khai trương

Cây quà tặng khai trương

Cây quà tặng khai trương mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người được tặng. Ngoài  tác dụng làm cây cảnh, cùng chúng tôi tìm hiểu về cây tặng nhân ngày khai trương nhé.

Lựa chọn cây quà tặng khai trương có ý nghĩa

Ý nghĩa đó có thể là lời chúc phát đạt, thịnh vượng… và tân gia ai cũng mong chờ điều này tới với mình.Có lẽ vì ý nghĩa độc đáo này mà cây quà tặng khai trương luôn có sức hút đối với khách hàng. Không cầu kỳ, tốn kém, chỉ bằng một cây quà tặng khai trương cũng đã đủ nói lên sự trân trọng của người tặng đối với người nhận.

Cây lưỡi hổ– cây tặng ngày khai trước ý nghĩa. Lưỡi hổ là loài cây có sức sống bền dai, cây có thể sống trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì thế chọn cây lưỡi hổ làm quà tặng cho gia chủ sẽ mang theo lời chúc bền lâu; có khó khăn mấy cũng vượt qua.

Chậu cây lưỡi hổ lớn

Chậu cây lưỡi hổ lớn

Cây trầu bà mang tài lộc về cho gia chủ :Theo quan niệm của người xưa thì cây trầu bà có khả năng hút khí độc trong không khí; mang lại không gian sống trong lành cho gia chủ. Ngoài ra cây còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, cây mang lại điều may mắn và bình an về cho gia chủ.

cây trầu bà 1

Trầu bà rất dễ dàng chăm sóc

Những loại cây đó luôn mang đến một niềm tin tưởng, kỳ vọng lớn lao của gia chủ vào tiền bạc, may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn.

 Cách chọn mua cây quà tặng khai trương

Tùy sở thích của mỗi người mà có thể tự chọn cho mình một cây quà tặng khai trương làm quà .Để mua được một cây quà tặng khai trương ưng ý , chúng ta cần dành ra chút ít thời gian để đi khảo sát ở các điểm bán cây cảnh . Không chỉ vậy, ta còn cần chọn ra loại cây có một số cành tương ứng với điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng mà mình mong muốn. Đặc biệt khi chọn cây quà tặng khai trương cần chọn cây có lá xanh tươi, cành khỏe như một sức sống mãnh liệt , luôn may mắn.

Mua cây quà tặng khai trương thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933.

Để có thể có được một chậu cây quà tặng khai trương, bạn nên nắm bắt sở thích của người nhận xem người nhận thích loại cây gì. Nếu bạn muốn tặng cây đặt trong phòng thì những cây cao sẽ là lựa chọn tốt. Còn để đặt tại bàn làm việc, thì những loại cây nhỏ nhắn có thể là lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn cũng nên chú ý tới chậu trồng cây. Chọn chậu cho phù hợp với cây để làm nổi bật cây của mình.

 

Share this post