Cây hợp tuổi cho từng con giáp

Cây hợp tuổi cho từng con giáp

Cây hợp tuổi vừa có thể trang trí  trong nhà vừa mang đến một ý nghĩa trong phong thủy cực tốt. Cây xanh cũng cần phải để ý đến vấn đề có hợp phong thủy hay không, vì nó ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và vận may của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại cây hợp tuổi với mình nhé.

Cây hợp tuổi Tí

Những người tuổi Tý rất thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn cao. Đối với những người tuổi Tý nên trồng cây Kim Tiền, nó sẽ giúp bạn nắm bắt thêm được nhiều cơ hội hơn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền có ý nghĩa mang đến tài lộc cho người trồng

Cây hợp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nổi tiếng chịu khó, chăm làm, tính tình lại thật thà, thẳng thắn, được nhiều người yêu thương. Họ có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng và lựa chọn công việc rất kỹ càng. Đặt một chậu cây Vạn Lộc trên bàn làm việc có thể giúp bạn tài vận dồi dào.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có thể trồng bằng nước

Cây hợp tuổi Dần

Người tuổi Dần hợp với cây Ngũ gia bì, đây là một loại cây không những dùng để trang trí mà chính loại cây này là công cụ đuổi muỗi cực kỳ tốt. Nên đặt một chậu Ngũ gia bì ngoài ban công hoặc đặt ở trước nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người tuổi Dần

cây sâm non

cây Ngũ gia bì

Cây hợp tuổi Mão

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể đặt vài cành Phát Lộc trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Cây phát lộc

Số tầng sắp xếp tượng trưng cho những ý nghĩa tích cực, tốt đẹp

Cây hợp tuổi Thìn

Tài vận của người tuổi Thìn rất thịnh, dù không làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào nhà. Đặt một chậu cây Vạn niên thanh trong nhà là thích hợp nhất để giữ vững hưng thịnh và phòng tránh kẻ tiểu nhân.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh thanh lọc không khí

Cây hợp tuổi Tỵ

Người tuổi này đa phận tài vận đều rất tốt, mọi thứ đều hanh thông tuy nhiên người tuổi Tỵ hay gặp thị phi, bị nhiều người dèm pha. Cây đế vương là loại cây thích hợp với người tuổi Tỵ nhất.

Câu đế vương

Cây đế vương thân đỏ

Cây hợp tuổi Ngọ

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng những người này lại tương đối tham lam, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.

Người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam.

Cây hợp tuổi Mùi

Cây phong thuỷ hợp tuổi Mùi là Lan Ý, hãy đặt nó ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của bạn.

cây bạch môn hay còn gọi là cây Lan ý

cây bạch môn hay còn gọi là cây Lan ý

Cây hợp tuổi Thân

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả 12 con giáp.

Họ biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít. Đặt một chậu cây Hồng Môn trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

Cây hồng mồn

Cây hồng môn có ý nghĩa phong thủy rất lớn

Cây hợp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu lúc nào cũng có gặp nhiều may mắn, tài lộc quanh năm, được nhiều người giúp đỡ. Những người tuổi Dậu lại không giữ tiền được lâu, hay bị hao tài tổn của. Cây Kim ngân giống như một lời nhắc nhở rằng không được tiêu xài hoang phí, dẫn đến tài chính hao hụt.

Cây hợp tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng phù hợp với cây Kim ngân, chỉ cần nghe đến tên cũng đã thấy tiền tài dồi dào, tấn tài tấn lộc. Vậy người tuổi Tuất có thể trang trí một chậu kim ngân thay để thu hút nhiều may mắn.

Cây hợp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu cây Lưỡi Hổ trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện, tiết kiệm được một khoản kha khá.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ dễ trồng và chăm sóc

Để chọn được loại cây hợp tuổi với mình, bạn hãy gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.525.055 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất.

Share this post