cây văn phòng giải độc tốt bạn nên trồng

cay-van-phong-2

cây văn phòng giải độc tốt bạn nên trồng

 


cay-van-phong-1

Tại sao nói cây cảnh văn phòng giải độc tốt?

Cây cảnh văn phòng không những giúp không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên mà còn đem lại nguồn không khí trong lành cho môi trường sống của con người.

Theo nghiên cứu của NASA, tác dụng của cây cảnh văn phòng thật sự có hiệu quả trong việc loại bỏ benzen, fomandehit, tricloetylen, xylen và ammoniac có trong không khí. Đó đều là những chất hóa học ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, có thể gây ra các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, ngứa mắt… Ngoài tác dụng tốt cho giải độc, cây văn phòng trong phong thủy cũng mại đến một số ý nghĩa nhất định. Khi lựa chọn cây văn phòng hợp tuổi hay hợp mệnh để có thể tăng thêm sự may mắn và thành công.

Lưu ý khi lựa chọn cây văn phong: Khi bạn tìm mua cây văn phòng tại Hà Nội giá rẻ một số địa chỉ uy tín với giá cây văn phòng hợp lý như tại shop cây cảnh Hà Nội. Sau khi đã tìm được cây ưng ý bạn nên có cách chăm sóc cây văn phòng cẩn thận để cây phát triển tốt và sống lâu.

 

Một số loại cây cảnh văn phòng tốt cho môi trường làm việc

 

Cây văn phòng hiện nay đang rất được ưa chuộng, thị trường cây cảnh văn phòng cũng rất phong phú. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 5 loại cây cảnh vừa đẹp vừa giải độc cực tốt những  vị trí ứng dụng của cây văn phòng này vừa có thể để bàn, vừa đặt trong nhà được nhé.

– Cây trúc mây

Cây cảnh văn phòng trúc mây có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản, còn được gọi là trúc xanh, là một trong những cây cảnh văn phòng phổ biến ở Việt Nam. Trúc mây không những trang trí đẹp mà còn giải độc cực tốt.

Cây lưỡi hổ

Loại cây cảnh văn phòng này giúp sản sinh ra khí O2 thanh sạch cho môi trường sống vào ban đêm, khả năng này hầu như các loài cây khác không có được. Cây lưỡi hổ không cần quá nhiều ánh sáng và nước nên phù hợp đặt ở nhiều góc trong phòng.

-Cây lan ý

Cây lan ý tại Việt Nam còn được gọi là cây bạch môn, huệ hòa bình hoặc vĩ hoa trắng. Cây lan ý không chỉ có khả năng hút ẩm, mà còn cân bằng không khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà nữa.

Cây phú quý

Cây cay-van-phong-1 văn phòng phú quý được chứng minh là có thể thanh lọc benzene và formaldehyde trong không khí hiệu quả. Loài cây này không cần nhiều ánh nắng để sinh trưởng nhưng lại đòi hỏi môi trường ấm áp.

-Cây  phất dụ

Cây phất dụ (còn gọi là tre may mắn, tre phong thủy, cây phát tài) là một trong những giải pháp bài trí khá phổ biến dành cho nhà ở hoặc văn phòng. Cây phất dụ có thể lọc các loại khí xylene, formaldehyde, trichloroethylene vốn có nhiều trong các sản phẩm sơn mài, sơn dầu và chống thấm.

Xem thêm:Chọn cây hợp mệnh cho gia chủ thêm phần may mắn

 

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể biết thêm về sự giải độc của cây  văn phòng và lựa chọn cho mình được loại cây cảnh văn phòng phù hợp.

 

Share this post