Cây cảnh trang trí sân vườn

 • câu dễ trồng trong chậu

  Cây Bạch Mã Hoàng Tử

  0 trên 5

  Nhiều người tin cây Bạch mã Hoàng Tử với vóc dáng hoàng tử của mình đem lại sự may mắn, sự thăng tiến và suôn sẻ trong công việc.

 • cay-cau-tieu-tram-2

  Cây Cau Tiểu Trâm

  0 trên 5

  Cây Cau Tiểu Trâm không khó chăm sóc, cũng không yêu cầu nhiều nắng, bạn có thể để ở môi trường thiếu sáng trong 1 thời gian dài.

 • chuoi-ngoc-treo-1

  Cây Chuỗi Ngọc Treo

  0 trên 5

  Cây Chuỗi Ngọc Treo hay còn có tê khác là cây Tràng ngọc thạch treo, cây Tràng ngọc hạt treo, có nguồn gốc xuất xứ từ miền Nam Mexico và phát triển dần sang các vùng miền khác

 • cay-hanh-phuc (10)Cây hạnh phúc

  Cây hạnh phúc, niềm hạnh phúc cho gia chủ

  0 trên 5
 • hoa sống đời có nhiều màu sắc

  Cây Hoa Sống Đời

  0 trên 5

  Hoa Sống Đời cái tên nói lên tất cả. Loài hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ này mang theo ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho người ta yêu thương

 • cay-hoa-su-7

  Cây Hoa Sứ

  0 trên 5

  Cây hoa sứ có nguồn gốc ở Trung Mỹ. Loài cây hoa cảnh này rất được ưa chuộng , được trồng nhiều ở Việt Nam để làm cảnh, trang trí cũng như trồng trong các khuôn viên rộng lớn vì vẻ đẹp lãng mạn của nó

 • cây kim ngân trong nước

  Cây Kim Ngân thủy sinh

  0 trên 5

  Cây Kim ngân trong nước còn được gọi với tên khác là cây bím tóc, hay cây money tree, có tên khoa học Stereulia pexa, thuộc họ thực vật họ trôm – Stereuliaccae.

 • Cây Lan Ý có màu trắng tinh khôicây Lan Ý mọc thành bụi

  Cây Lan Ý

  0 trên 5

  Cây Lan Ý có rất nhiều cái tên như là cây bạch môn, vĩ hoa trắng, hay huệ hòa bình, với tên khoa học Spathyphillium sp. Cây Lan Ý có đặc điểm mọc thành bụi, cao khoảng 0,5m có tốc độ sinh trưởng nhanh.

 • Cây Lưỡi Hổ trang trí

  Cây Lưỡi Hổ

  0 trên 5

  Cây Lưỡi Hổ rất được ưa chuộng trồng trong nhà, nội thất vì dễ chăm sóc và bộ lá của nó rất bền, và quan trọng hơn hết nó có một vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ. Cây chịu nóng, chịu khô hạn tốt, cũng như có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài.

 • cây may mắn mang điều tốt

  Cây May Mắn

  0 trên 5

  cây tài lộc có đặc điểm:

  Cây được trồng trong chậu sứ với nhiều hình dáng phong phú: chậu may mắn chân đế, chậu tròn hay quả bí,….

  Cây thường có độ cao trung bình từ 15 – 20 cm. Mỗi cây may mắn thường có 3 đến 5 quả, chia thành hình trong bao quanh phần dưới thân cây tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho chậu cây.

  Cách chăm sóc cây:

  Tưới nước: Không tưới ướt cỏ cây tài lộc, chỉ cần làm ẩm cỏ.

  Ánh sáng: Cây may mắn sống trong môi trường thiếu ánh sang vẫn được hoặc ánh sang nhẹ, không quá gay gắt.

 • cây sâm non

  Cây Ngũ Gia Bì

  0 trên 5

  Cây Ngũ Gia Bì có nhiều cái tên như cây Ngũ Gia bì chân chim, sâm nam, sâm non, Ngũ Gia Bì gai. Thường có 2 loại phổ biến là cây Ngũ Gia Bì xanh và vàng. Cây thân gỗ, nhiều cành nhánh, nhỏ, lá kép hình chân vịt. Cụm hoa mọc thành chùm tán, hoa nhỏ màu trắng trông rất xinh xắn.

 • cây cảnh mang vận may đến nhà

  Cây Thiết Mộc Lan

  0 trên 5

  Cây Thiết Mộc Lan khúc (thân), là phần thân cây được cưa thành đoạn. Sau đó, mang trồng xuống đất, phần ngọn thì đâm chồi, gốc thì ra rễ. thường chia thân cây Thiết mộc Lan theo các kích thước 100cm, 50 cm và 30 cm.